“Vita Leaf Liver Protect 15000mg” nhập khẩu đang bị hiểu nhầm thành sản phẩm vi phạm chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN VITA LEAF

Số: 27/09/2022

V/v: Thông tin sai lệch về sản phẩm

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 27 tháng 09 năm 2022

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Kính gửi: Các đơn vị truyền thông báo chí, trang tin điện tử

Vào ngày 26/9/2022, trên một số trang tin có dẫn tin từ một nguồn không rõ về việc Công ty Cổ phần BIGFA (địa chỉ trụ sở chính: Khu công nghiệp Lương Sơn, Km 36 – QL6, xã Hoà Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình) bị xử phạt 275 triệu đồng vì vi phạm chất lượng và ghi nhãn sản phẩm. Đây là công ty đã từng bị xử lý một số lần trước đây.

Theo đó, Công ty này có 2 sản phẩm bị phạt, 1 trong số đó cũng có tên Liver Protect (lô SX: 2001, NSX: 16/06/22, HSD: 15/6/25). Giấy phép tiếp nhận đăng kí bản công bố số 3846/2018/ĐKSP ngày 28/6/2018.

Tuy nhiên, trong quá trình đưa thông tin, các trang tin đã lấy hình minh hoạ là sản phẩm Vita Leaf Liver Protect 15.000 mg, được nhập khẩu bởi Công ty Cổ phần Vita Leaf và phân phối bởi Công ty TNHH Rosa Bonita. Ngoài ra, các trang tin còn trích dẫn website sản phẩm https://liver-protect.vn/, thuộc sở hữu của Công ty TNHH Rosa Bonita. Có thể tất cả bắt nguồn từ một sơ suất không đáng có do trên thị trường có nhiều sản phẩm cùng có tên Liver Protect.

Khi tìm kiếm từ khoá Liver Protect, Google sẽ cho ra hàng triệu kết quả, phần lớn là sản phẩm Vita Leaf Liver Protect 15000mg do Công ty TNHH Rosa Bonita phân phối. Bên cạnh đó còn rất nhiều sản phẩm khác cùng mang tên Liver Protect, do đó có thể các trang tin đã lấy nhầm hình ảnh và website sản phẩm của Rosa Bonita.

Đây là một nhầm lẫn tai hại của các trang tin điện tử, đưa thông tin mà không tìm hiểu kỹ và vô cùng tắc trách, ảnh hưởng tới uy tín và thương hiệu của Công ty Rosa Bonita, gây hiểu lầm cho độc giả và người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần Vita Leaf khẳng định sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Liver Protect 15000mg có giấy phép lưu hành và quảng cáo sản phẩm đầy đủ: Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm số 7564/2019/ĐKSP; Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 02538/2019/ATTP-XNC do Cục An toàn thực phẩm (Bộ y tế) cấp. Mọi hình thức truyền thông, quảng bá thương hiệu sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Liver Protect 15000mg do công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối hoàn toàn thực hiện đúng và tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam.

Bằng công văn này, chúng tôi đề nghị các toàn soạn báo, trang tin điện tử đính chính lại thông tin (gỡ bỏ hình ảnh minh hoạ, gỡ bỏ địa chỉ website và các thông tin liên quan đến sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Liver Protect 15000mg) trên các kênh truyền thông của mình và phối hợp với Công ty chúng tôi để được cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác về sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Liver Protect 15000mg của Vita Leaf.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VITA LEAF

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0388 16 1900 (Phòng truyền thông)

Email: rosabonita.au@gmail.com

Nơi nhận:

– Như kính gửi;

– Lưu: VTBan Lãnh đạo.

CÔNG TY CỔ PHẦN VITA LEAF

GIÁM ĐỐC

Phạm Thị Hoa Hồng

(Đã ký và đóng dấu)

Danh sách các báo, trang tin điện tử đã đưa tin đính chính”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *