Tuần san Rosa Bonita số 02

Mời Quý khách hàng và đối tác đón đọc Tuần san số 02 của Rosa Bonita được phát hành vào thứ Năm hàng tuần.
* Điểm tin các sự kiện nổi bật trong tuần:
– Ngày 26/03, Chủ tịch Hoàng Trung Dũng, cùng Ban lãnh đạo Rosa Bonita về thăm quê Bác và lễ tại đền Chung Sơn – nơi thờ gia tiên Hồ Chủ tịch.
– Ngày 30/03,  Chủ tịch Hoàng Trung Dũng cùng chuyên gia Nguyễn Minh Tuấn đào tạo chủ đề: Quản lý tài chính cá nhân – Mua nhà mua xe cùng Rosa Bonita.
– Ngày 03/04, Họp Ban lãnh đạo Rosa Bonita tại trụ sở chính
Công ty phát động chương trình Rosa Bonita theo chiều dài đất nước.
 – Ngày 30/03, Chủ tịch Hoàng Trung Dũng vinh danh các thành viên xuất sắc sau hai chiến dịch Nghìn Quân Vạn Đơn qua chương tình “Chiến binh Gió, Lửa, Thép – Nét đẹp đội ngũ Sales”.
* Gắn kết đội nhóm:
– Ngày 02/04, Hệ thống Diamond có buổi trưng bày gian hàng của Rosa Bonita tại sự kiện của Happy Women – Cộng đồng nữ doanh nhân 10.000 người.
– “Ngày 27/03 vừa qua, Hệ thống Victory đã khởi động chương trình Cafe Hội ngộ tại khu vực Hà Nội và Hưng Yên.
Đây là dịp các thành viên gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ với nhau những câu chuyện cuộc sống, câu chuyện kinh doanh để tăng gắn kết đội nhóm. Kể từ đây, tháng nào Cafe Hội ngộ của Victory cũng được tổ chức ở tất cả các khu vực có đông đảo thành viên.
offteam tại HN
– Ngày 04/04: Chủ tịch Hoàng Trung Dũng ăn tối cùng các thành viên chủ chốt của Hệ thống Alpha, tôn vinh Ms. Trần Quy với thành tích là Thành viên Cống hiến trong năm 2021, bàn bạc với trưởng hệ thống Dương Thị Tố Loan phương án hỗ trợ các thành viên tối đa để anh chị em rinh được nhiều vé đi Úc nhất lần này.
– Ngày 04/04: Hệ thống Platinum offteam tại Hà Nội.
* Mẹo hay sức khoẻ:
Thời gian uống nước mỗi ngày đúng chuẩn
Nghiên cứu cho thấy, mặc dù bạn uống đủ 2 lít nước mỗi ngày nhưng không tuân thủ thời gian bổ sung nước cho cơ thể thì hiệu quả đạt được vẫn không cao. Mỗi ngày, bạn hãy duy trì quy tắc cấp nước sau đây để lượng nước đi vào cơ thể đạt hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe. Cụ thể như sau:
Sáng thức dậy: 1 ly nước ấm khoảng 250ml sẽ giúp cơ thể bạn thải các chất độc tố ra ngoài.
9 giờ sáng: Để quá trình trao đổi chất diễn ra hiệu quả và thuận lợi, hãy nên bắt đầu công việc, học tập bằng một ly nước để cung cấp đủ năng lượng bền bỉ cho cơ thể.
11 giờ trưa: Đây là thời điểm chuẩn bị ăn trưa, bạn nên uống 1 ly nước lúc này để giúp hệ tiêu hóa hấp thụ các chất dinh dưỡng một cách tốt hơn.
13 giờ chiều: Thời điểm này uống nước sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, góp phần giúp vóc dáng được phần nào cân đối.
15 giờ chiều: Bạn sẽ phải tiếp tục học tập, làm việc vào buổi chiều nên việc bổ sung nước vào thời điểm này là rất cần thiết, giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, tạo được cảm giác thoải mái và chấm dứt cơn buồn ngủ hiệu quả.
18 giờ: Sau một ngày làm việc vất vả, trở về nhà và nghỉ ngơi, uống 1 ly nước vào lúc này để mang đến lợi ích cho bữa ăn tối.
22 giờ tối: Thời gian này bạn cần được nghỉ ngơi để cung cấp năng lượng cho ngày mới, bạn nên uống một ly nước nhỏ đến giúp cho quá trình tuần hoàn máu diễn ra tốt hơn, góp phần vào giấc ngủ ngon và sâu. Tuy nhiên, bạn nên nhớ không nên uống quá nhiều, bởi sẽ gây hại cho hệ bài tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *