Tư vấn

Hỏi đáp

   Công ty TNHH Rosa Bonita:

Điều đáng sợ nhất về bệnh gan do rượu là bệnh phát triển ngấm ngầm, từ từ và trở nên tồi tệ hơn theo thời gian. Ở giai đoạn đầu, người bệnh rất khó phát hiện bởi các bệnh về gan thường không có biểu hiện rõ rệt. Khi mỡ và các chất độc hại tích tụ nhiều ở gan, cũng có nghĩa là gan không thể thực hiện tốt chức năng thải độc, đồng nghĩa với việc chuyển hoá các chất không hiệu quả, cơ thể khó hấp thụ chất dinh dưỡng từ thức ăn.

Nếu tiếp tục uống rượu mà không có biện pháp bảo vệ, không giải độc gan thì các tế bào gan tiếp tục bị tàn phá. Dần dần các mô khoẻ mạnh của gan bị thay thế bởi các mô sẹo, dẫn đến xơ gan.

 

Với hàm lượng Silymarin cao, Liver Protect giúp hạn chế sự sản sinh của các gốc tự do, bảo vệ gan khỏi các tác hại của rượu bia.

Tin vui là các tế bào gan có khả năng tái tạo, làm mới nên chúng ta có thể đảo ngược các tổn thương gan, giúp gan tổn thương trở về trạng thái khỏe mạnh. Liver Protect ra đời với sứ mệnh đảo ngược các tác động xấu của rượu bia đến gan, phòng tránh các bệnh về gan cho những người thường xuyên sử dụng rượu bia.

Với chiết xuất 100% từ cây kế sữa, Liver Protect có chứa hoạt chất silymarin có khả năng chống oxy hoá và chống viêm rất mạnh. Silymarin hoạt động như một chất chống oxy hoá bằng cách giảm sự sản sinh các gốc tự do trong quá trình gan thực hiện nhiệm vụ chuyển hoá rượu thành acetaldehyde. Silymarin cũng có hoạt tính chống vi trùng và có thể hoạt động như một chất ức chế độc tố.

Liver Protect phù hợp với những người thường xuyên sử dụng rượu bia, hỗ trợ tái tạo các tổn thương về gan, tránh mắc các bệnh về gan. Liver Protect cũng có thể được sử dụng như một phương pháp giải rượu, phù hợp những người không thường xuyên uống rượu, có tửu lượng kém và sợ say rượu. Uống một viên Liver Protect trước khi nhập cuộc vui sẽ giúp gan giải rượu nhanh hơn, hạn chế say rượu và tác động xấu của rượu đến cơ thể.

 

<< Trước 1 2 3 4

The Collagen++ Extra Plus của Úc

Made in Úc
950.000

Hỗ trợ trực tuyến

Phản hồi của khách hàng