Trưởng Hệ thống Phạm Thị Thanh Thanh – Sẵn sàng từ bỏ sự “ổn định” để thử thách bản thân trên con đường kinh doanh

Được cả hệ thống Victory gọi thân thương là “cô gái nhỏ’, nhưng khi được làm việc với Giám đốc Kinh doanh (GĐKD) Phạm Thị Thanh Thanh, chúng tôi luôn thấy được tinh thần, ý chí và trí tuệ thông minh vô cùng rộng lớn của cô gái ấy.

Giám đốc Kinh doanh Phạm Thị Thanh Thanh – Hành trình phá vỡ “vòng tròn an toàn” và thay đổi bản thân

Xuất phát điểm từ một người theo ngành Quản lý giáo dục, GĐKD Thanh Thanh chưa từng nghĩ mình sẽ kinh doanh khi còn trẻ. “Mình sống không có khát vọng về tiền, không có mục tiêu và khát vọng gì đặc biệt. Mình nghĩ chỉ cần một công việc ổn định là hạnh phúc rồi.” – GĐKD Thanh Thanh cho biết.

Sau khi đi làm hơn 1 năm, Thanh Thanh nhận ra rằng chỉ khi tham gia kinh doanh mới giúp bản thân linh hoạt và phát triển nhanh hơn. Nhưng từng đó là chưa đủ, Thanh Thanh vẫn chưa quyết tâm kinh doanh vì không biết bắt đầu từ đâu.

Bước đột phá đến khi làm việc tại Học viện Kingsman, dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Hoàng Trung Dũng và CEO Phạm Thị Hoa Hồng, Thanh Thanh được khai sáng tư duy về sự “ổn định”. Thanh Thanh nhận thức rõ ràng về việc cần phá vỡ tư duy “ổn định” đó thì bản thân mới có thể có cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì vậy, ngay khi Rosa Bonita thành lập, Thanh Thanh đã quyết tâm dấn thân vào phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp của công ty. Đây cũng là thời điểm bắt đầu hành trình phá vỡ “vòng tròn an toàn”, thay đổi bản thân của Thanh Thanh.

Quyết định dấn thân vào kinh doanh và cơ duyên đến với Rosa Bonita

Chủ tịch Hoàng Trung Dũng và CEO Phạm Thị Hoa Hồng là người đã tin tưởng và trao cơ hội cho Thanh Thanh. Anh chị luôn hỗ trợ bất cứ khi nào cần, luôn động viên và tạo động lực cho Thanh Thanh và đội nhóm rất nhiều.

Gia đình luôn là hậu phương vững chắc động viên và ủng hộ mọi quyết định của Thanh Thanh, để giúp Thanh Thanh an tâm cống hiến hết mình trong công việc. Đặc biệt, bố mẹ đẻ còn trực tiếp tham gia kinh doanh cùng Thanh Thanh. Đây là nguồn cổ vũ vô cùng lớn lao mà không phải ai cũng có được. Và cũng thật may mắn, những cộng sự tuyệt vời trong Ban lãnh đạo đội nhóm Victory đã cùng Thanh Thanh nỗ lực để Victory đạt được những thành công cả về doanh số lẫn nhân sự trong suốt 4 năm qua.

“Các thành viên đó là những người quân sư thông thái, là những chiến binh quả cảm, là những người dẫn đường xuất sắc, mình cảm thấy vô cùng may mắn và hạnh phúc khi có sự đồng hành của các chị trên hành trình gây dựng và vun đắp cho Hệ thống Victory” – Thanh Thanh chia sẻ.

Khi được hỏi về lý do hết lòng vì Rosa Bonita, vì đội nhóm, GĐKD Thanh Thanh cho biết:

Bản thân dành tình yêu vô cùng lớn đối với các sản phẩm. Là người có cơ hội nghiên cứu trực tiếp sản phẩm, đọc các tài liệu minh chứng, hơn ai hết GĐKD Thanh Thanh hiểu các sản phẩm của Rosa Bonita mang đến chất lượng quốc tế giúp mọi người giải quyết các vấn đề sức khỏe từ gốc, nên bản thân và đội nhóm cứ đi và lan tỏa.

Bên cạnh đó, khi kinh doanh đội nhóm, GĐKD Thanh Thanh được tiếp xúc với rất nhiều thành viên làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, GĐKD Thanh Thanh cũng học hỏi được rất nhiều thông tin giá trị, kinh nghiệm sống quý báu từ họ. “Người nhà Rosa Bonita còn sống rất chân tình nên mình luôn được sạc đầy năng lượng tích cực khi gặp đội nhóm. Người nhà Rosa Bonita sẵn sàng giúp đỡ nhau, hỗ trợ nhau một cách vô tư. Những mối quan hệ xây dựng được từ Rosa Bonita có thể mình sẽ không thể nào có được nếu mình làm ở môi trường khác, đó sẽ là những mối quan hệ chất lượng theo mình suốt cả cuộc đời” – GĐKD Thanh Thanh tự hào chia sẻ.

Là một người chăm chỉ, thông minh và ham học, GĐKD Thanh Thanh cũng rất quan tâm tới môi trường đào tạo và phát triển bản thân. Đến với Rosa Bonita, GĐKD Thanh Thanh cũng được trau dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích. Nếu kinh doanh ở nơi khác, phải bỏ ra số tiền rất lớn để tham gia các khóa học lớn nhỏ về tư duy, về kĩ năng bán hàng, về chăm sóc khách hàng, về quản lý đội nhóm… thì tại Rosa Bonita, GĐKD Thanh Thanh được học tất cả hoàn toàn miễn phí. Công ty cung cấp sẵn mọi kiến thức, mọi công cụ – đó là nguồn tài nguyên vô cùng giá trị mà không phải doanh nghiệp nào cũng sở hữu được. Tại đây, GĐKD Thanh Thanh cũng được tự do phát triển bản thân bằng sự nỗ lực của bản thân và với sự hỗ trợ từ những thành viên đồng hành. Cho tới thời điểm hiện tại, ai cũng có thể nhận ra rằng GĐKD Thanh Thanh của ngày hôm nay so với Thanh Thanh của 1 năm trước đã là một phiên bản hoàn toàn mới hoàn thiện hơn.

Ghi đậm dấu ấn thủ lĩnh dám nghĩ dám làm, xây dựng quy trình cho đội nhóm từ những chi tiết nhỏ

Đảm nhiệm 2 vai trò cùng một lúc, GĐKD Thanh Thanh gặp nhiều khó khăn nhưng luôn cố gắng phân bổ thời gian để làm tốt từng vai trò. Giờ hành chính GĐKD Thanh Thanh hỗ trợ các công việc tại trụ sở chính Rosa Bonita; buổi tối thì tham gia các chương trình của Công ty, hoặc dành thời gian cho các chương trình nội bộ Victory, hoặc tư vấn, hỗ trợ Đại lý, chăm sóc khách hàng. Bởi vậy, GĐKD Thanh Thanh thường xuyên tranh thủ xử lý các công việc hỗ trợ vận hành đội nhóm tới đêm muộn hoặc trong những ngày nghỉ. Có những ngày soạn tài liệu đào tạo, viết quy trình, sắp xếp thư viện cho Victory, thiết kế ấn phẩm… tới 1h sáng. Thời gian nghỉ dịch, hay ngày nghỉ lễ cũng là dịp GĐKD Thanh Thanh tranh thủ tạo dựng những công cụ tốt nhất cho đội nhóm. Không cho phép mình được “nhàn hạ” trong thời gian quá dài là nguyên tắc để Thanh Thanh phân bổ thời gian cho các vai trò của mình.

Khi được hỏi về lời khuyên dành cho các thành viên mới tham gia kinh doanh tại Rosa Bonita GDDkD Thanh Thanh cho biết:

Rosa Bonita nổi tiếng rất “kén” người, nhưng thực ra lại rất đơn giản. Chỉ cần là người có khát vọng, tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, chăm chỉ chịu khó xông pha thì Rosa Bonita chính là nơi dành cho anh chị em.

Rosa Bonita có thể hỗ trợ anh chị em tất cả mọi thứ trừ sự lựa chọn và nỗ lực của chính bản thân anh chị em thôi. Nếu vẫn còn băn khoăn không biết mình có thể kinh doanh hay không, mình có hợp với Rosa Bonita thì hãy bắt tay vào hành động ngay để có câu trả lời nhé.

Những anh chị em mà ngay khi tiếp cận với sản phẩm, với chính sách, với con người Rosa Bonita mà đã có cảm tình, đã có niềm tin và cảm thấy phù hợp với văn hóa thì chắc chắn anh chị em đã lựa chọn đúng rồi đó.

Rosa Bonita xin gửi lời cảm ơn chân thành với những nỗ lực không biết mệt mỏi của GĐKD Phạm Thị Thanh Thanh. Chúc “cô gái nhỏ” sẽ ngày một trưởng thành và dẫn dắt đội nhóm Victory đến với những thành công mới.

Nội dung và trình bày: Hoàng Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *