Trưởng Hệ thống Alpha Dương Thị Tố Loan – “Cho đi là còn mãi”

Đến với Rosa Bonita xuất phát từ sự tin tưởng tuyệt đối, Trưởng Hệ thống Dương Thị Tố Loan luôn là tấm gương được Chủ tịch Hoàng Trung Dũng nhắc trong câu chuyện của mình khi đào tạo cho các thành viên.

Từ làm chủ thương hiệu trà sữa nổi tiếng đến kinh doanh tại Rosa Bonita

Đang là chủ thương hiệu TiYCha – một trong những thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại Quảng Ninh, chị Tố Loan đã lựa chọn kinh doanh cùng Rosa Bonita khi hiểu và tin yêu vào giá trị cốt lõi của công ty.

Thời điểm bắt đầu, chị gặp phải rất nhiều khó khăn. Bởi thời đại 4.0 hầu hết các công ty đều vận hành với một phương pháp hoàn toàn mới, điều đó khác hẳn với kinh doanh truyền thống nên để có thể tiếp nhận nhanh nhất phương pháp mới chị phải dành rất nhiều thời gian. Công ty cứ có chương trình nào là chị sẵn sàng cùng chồng tự đi xe từ Quảng Ninh lên Hà Nội.

Về khoảng thời gian này, chị Tố Loan chia sẻ: “Nghĩ lại tôi cũng không hiểu sao có thể làm được như vậy. Bạn biết đấy, đang có nguồn thu nhập ổn định rẽ thêm một công việc mới sẽ có rất nhiều điều xảy đến. Bạn sẽ phải học tập, cập nhật kiến thức mới liên tục gấp nhiều lần so với người khác. Đặc biệt, khi làm hệ thống, bạn phải làm việc với nhiều người, mỗi người mỗi tính, mỗi quan điểm và cách nhìn nhận khác nhau nên nếu không hài hòa, khéo léo trong các mối quan hệ thì rất khó duy trì được hệ thống”.

“Sự chân thành giúp tôi xây dựng hệ thống vững mạnh”

Chia sẻ với Rosa Bonita, Giám đốc Kinh doanh (GĐKD) Dương Thị Tố Loan tự hào: “Tôi xây dựng mọi thứ từ đầu, tuy khó khăn nhưng đổi lại có cho mình rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức. Những rào cản đó càng đòi hỏi tôi phải góp nhặt tri thức, không ngừng học hỏi để vượt qua. Đó là con đường duy nhất giúp tôi mở rộng khách hàng. Tôi phải là người trải nghiệm đầu tiên để ra được những kinh nghiệm, những gì khó khăn mình phải xử trí đầu tiên!”

Hiểu rõ kinh doanh online đang ngày càng khó khăn bởi sự cạnh tranh gắt gao, chị Tố Loan không ngừng tìm cách “nâng cấp” bản thân và đội nhóm mỗi ngày bằng những kỹ năng mới, bắt kịp nhu cầu thị trường. Bản thân là người ham học hỏi, chị luôn mày mò những kỹ năng giúp ích cho công việc như chốt sale, xây dựng quy trình, chạy quảng cáo, làm website… và áp dụng vào quy trình bản thân đang xây dựng. Chị thẳng thắn chia sẻ quan điểm: “Tôi làm việc không thể để cảm xúc chi phối, mọi thứ đều phải có quy trình rõ ràng để giúp đỡ các chị em vào sau.”

Sau khi có cho mình kiến thức vững, chị bắt đầu chia sẻ cho các thành viên. Với chị Tố Loan, tôn chỉ lớn nhất khi kinh doanh chính là sự chân thành, cho đi là còn mãi. Đó chính là cách để chị chinh phục được hàng trăm cô gái xinh đẹp và tài năng để cùng đồng hành phát triển Hệ thống Alpha. Chị luôn muốn tạo ra môi trường hữu ích để mọi người có thể kết nối với nhau. Từ con số 0 đến nay chị đã có cho mình một hệ thống lớn. Thành công của GĐKD. Dương Thị Tố Loan cùng các thành viên khác của hệ thống một lần nữa đã chứng minh rằng dù có khó khăn đến đâu, những người phụ nữ kiên cường của Rosa Bonita vẫn quyết tâm vượt qua mọi rào cản để có được vinh quang xứng đáng cho bản thân, gia đình và đồng đội. Có thể thấy trong từng chia sẻ của GĐKD. Dương Thị Tố Loan là sự tận tâm, tận lực dành cho đội nhóm. Không còn là những người cộng sự thông thường, chị luôn tận tâm chăm lo tới mọi khía cạnh để những người chị em của mình đạt được thành công, hạnh phúc.

Sẵn sàng bứt phá hơn nữa trong tương lai

Chị rất tâm đắc một câu nói: “Bản thân mình phải có một ước mơ đủ lớn để có chỗ người khác tham gia vào. Ước mơ của mình quá bé, bản thân mình ngồi đã chật rồi, người khác không còn chỗ”. Chính vì vậy, khát khao của hệ thống Alpha không bao giờ dừng lại ở một con số nhất định, thành tích của ngày hôm nay sẽ luôn là thử thách, là bàn đạp cho ngày mai và nhiều ngày sau nữa. Đặc biệt, trên thương trường chị không hề cô độc, chị có Chủ tịch Hoàng Trung Dũng, có CEO Phạm Thị Hoa Hồng, có các anh chị em, đồng đội thiện chiến, một lòng hướng về mục tiêu phát triển, khai phá bản thân nên chị càng thêm vững vàng tiến bước, chinh phục không chỉ thị trường trong nước mà còn vươn xa tới thế giới. Chị luôn tin vào người dẫn đầu, những định hướng phát triển của Công ty, tin vào những người đồng đội và bản thân mình. Chính bởi sự dẫn dắt bài bản và theo quy mô phát triển đã giúp cho chị vững vàng và thành công như ngày hôm nay.

GĐKD. Dương Thị Tố Loan là một người phụ nữ bản lĩnh và luôn phấn đấu phát triển bản thân để trở thành người thủ lĩnh xuất sắc trong tương lai. Kiên trì và đầm lì làm việc liên tục ắt sẽ có trái ngọt. Chị luôn cố gắng từng ngày và đặt ra mục tiêu cho năm 2023 về những định hướng cho bản thân và một quy trình mới để phát triển, xây dựng đội nhóm có bước tiến mới. Rosa Bonita xin chúc GĐKD. Dương Thị Tố Loan giữ vững phong độ và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Bài và ảnh: Hoàng Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *