Tăng sức đề kháng mùa dịch cần thiết nhưng phải biết cách

Nâng cao sức đề kháng của cơ thể là một trong những biện pháp quan trọng giúp phòng chống dịch COVID hiện nay. Vì khi cơ thể khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt thì nguy cơ lây nhiễm virus ít hơn, hoặc nếu có bị lây nhiễm thì cũng nhanh khỏi bệnh vì khả năng chống chọi dịch bệnh phụ thuộc vào hệ miễn dịch của mỗi người.
Hiện nay, các nhà nghiên cứu khuyên nên bổ sung nhiều các chất như carotenoid, vitamin A – D – E – C, kẽm, axit béo omega-3 để tăng cường sức đề kháng.
Và thật tuyệt vời khi công thức trong Prima Donna của Rosa Bonita lại chứa rất nhiều những chất cần thiết này.
– Carotenoid là chất chống oxy hóa được tìm thấy trong tự nhiên ở một số loại tảo.
Astaxanthin từ Vi tảo lục có trong Prima Donna là một loại carotenoid. Astaxanthin được coi là “vua của các loại chống oxy hóa” vì có tác dụng vô hiệu hóa các gốc tự do mạnh hơn gấp 6000 lần Vitamin C, gấp 550 lần Vitamin E.
– Vitamin C là một loại vitamin chống oxy hóa, cần thiết cho các tế bào miễn dịch lympho T và bạch cầu, hỗ trợ sức khỏe miễn dịch ở mọi người cho mọi lứa tuổi. Nghiên cứu mới nổi chứng minh rằng việc cung cấp vitamin C cho những người bị COVID có thể hỗ trợ phục hồi và cải thiện trong quá trình bệnh. Vitamin E giúp tăng cường chức năng của hệ miễn dịch để chống lại vi khuẩn và virus mầm bệnh. Vitamin A là một chất chống oxy hóa hòa tan trong chất béo. Nó có đặc tính chống viêm và nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó có thể có lợi cho việc kiểm soát bệnh viêm phổi và nhiễm trùng đường hô hấp. Trong trường hợp nhiễm COVID, các nghiên cứu chỉ ra rằng vitamin A làm giảm viêm và stress oxy hóa, tăng cường phản ứng miễn dịch và có thể làm giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh.
– Chiết xuất quả tầm xuân trong Prima Donna không những gồm hàm lượng cao các loại vitamin C, vitamin A, vitamin E, vitamin B6, vitamin K,… mà còn có các chất axit béo, carbohydrate, chất xơ, các khoáng chất như canxi, sắt, magie, phốt pho, kali, natri và kẽm, polyphenol và anthocyanin. Hai dưỡng chất đặc biệt Polyphenol và Anthocyanin có tác dụng chống oxy mạnh, giảm viêm cao.
– Chất proanthocyanidin oligomeric (OPC) có trong chiết xuất hạt nho – thành phần có hàm lượng cực cao (lên tới 5000mg) trong Prima Donna có tính chất chống oxy hóa cực mạnh, mạnh hơn 20 lần so với vitamin C và 50 lần so với vitamin E. Các phức hợp proanthocyanidin của Oligomeric (OPCs) đã được nghiên cứu chứng minh các hoạt động chống oxy hóa, kháng khuẩn, kháng virus, kháng viêm. OPC có vai trò tăng khả năng miễn dịch nhờ kích thích sự biến đổi tế bào lympho, tăng cường hoạt động của enzyme lysosome và khả năng thực bào của đại thực bào phúc mạc.
– Glutathione có trong Prima Donna cũng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch. Các nghiên cứu đã cho thấy rằng, mức độ Glutathione sụt giảm có liên quan chặt chẽ đến việc bạn bị bệnh, có thể thấy rõ những điều này ở những bệnh nhân bị tiểu đường, bệnh tim mạch và ung thư, hay ở những bệnh ít nghiêm trọng hơn như bệnh cúm, ho hoặc các bệnh thông thường khác. Chúng ta sẽ giảm được tác hại của virus và vi khuẩn khi lượng Glutathione trong cơ thể được duy trì ở mức độ cao.
– Prima Donna còn có một thành phần là chiết xuất Citrus Bioflavonoid (có nguồn gốc từ những loại trái cây có nhiều vitamin C thuộc Chi Citrus – hay còn gọi là Chi Cam quýt). Những chất flavonoids trong chi Citrus cũng có tác dụng tăng cường sức đề kháng, làm giảm sưng đau, giảm phù thũng và có tác dụng hỗ trợ hô hấp khi gặp các vấn đề về phổi.
Prima Donna nhập khẩu chính ngạch từ AUSTRALIA xứng đáng trở thành một người bạn đồng hành của tất cả mọi người trong hành trình tăng cường miễn dịch, cải thiện sức đề kháng để luôn khỏe đẹp từ gốc. 💪
Hãy sở hữu một liệu trình Prima Donna ngay hôm nay các anh chị em nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *