Sự kiện Rosa Bonia tri ân những anh hùng áo trắng

ROSA BONITA TRI ÂN NHỮNG ANH HÙNG ÁO TRẮNG

KỶ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02

Nhân kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02, Rosa Bonita đã trân trọng gửi thư mời tới hàng trăm y bác sỹ và những người làm công tác chuyên môn trong ngành Y tham dự sự kiện tri ân được tổ chức online. Sự kiện có sự góp mặt của các y bác sỹ và những người làm công tác chuyên môn trong ngành y từ Trung ương đến địa phương và trải dài hầu khắp ở các tỉnh thành.

Tại sự kiện Chủ tịch Hoàng Trung Dũng đã nhấn mạnh: “Thay mặt cho Công ty TNHH Rosa Bonita vô cùng trân trọng cảm ơn sự đóng góp của tất cả đội ngũ y bác sỹ và những người làm công tác chuyên môn trong ngành Y. Dù anh chị đã tham gia Rosa Bonita 03 năm hay tham gia Rosa Bonita được mấy ngày thì tất cả anh chị đều là những thành viên tích cực đóng góp vào sự phát triển của Rosa Bonita. Rosa Bonita có được ngày hôm nay, có được niềm tin của khách hàng và cộng động một phần rất lớn nhờ vào hình ảnh, uy tín và sự hiện diện của anh chị trên mọi miền Tổ quốc. Từ các bệnh viện tuyến trung ương, hay tuyến xã, tuyến huyện, các cơ sở y tế, các nhà thuốc. Tất cả anh chị với niềm tin, uy tín của mình đã đem đến những sản phẩm tuyệt vời của Rosa Bonita đến cho khách hàng. Vì vậy, không có lời nào hơn là lời cảm ơn chân thành của cá nhân tôi cũng như Ban lãnh đạo Công ty tới tất cả anh chị.
Thời gian vừa qua, ngoài những gì anh chị đã làm cho Rosa Bonita, thay mặt cho người dân cả nước, hàng ngày nhận được sự quan tâm chăm sóc của các anh chị, xin cảm ơn những chiến sỹ áo trắng thời gian qua đã căng mình trên tất cả các mặt trận để đảm bảo cuộc sống bình yên cho người dân. Chưa bao giờ lực lượng y tế của Việt Nam lại vất vả, khó khăn như vậy.
Để tri ân anh chị, Công ty đã lựa chọn những đầu sách nói về giá trị của cuộc sống để gửi tới anh chị món quà tinh thần này. Có lẽ tác giả cuốn sách là diễn giả đáng đọc nhất trong các diễn giả đáng đọc đó chính là Jim John. Ông là một người xuất sắc, là người góp phần thay đổi xã hội và những quan điểm về đạo đức, suy nghĩ của các tầng lớp trong xã hội. Rất mong anh chị đón nhận món quà này như là lời tri ân Rosa Bonita muốn gửi gắm tới anh chị”.
Chia sẻ tại sự kiện, đội ngũ y bác sỹ và những người làm công tác chuyên môn trong ngành y cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới tình cảm và sự tri ân đặc biệt từ Ros Bonita:
Bác sỹ Nguyễn Đức Chính (PGĐ cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Hưng Yên): Bày tỏ lòng biết ơn tới Chủ tịch, ban lãnh đạo đã quan tâm, dành thời gian tri ân, tặng quà. Biết ơn văn hóa  Rosa Bonita và quyết tâm lan tỏa sản phẩm được nhiều hơn đến cộng đồng, từ chối tất cả lời mời từ các doanh nghiệp khác.
Bác sỹ Nguyễn Chí Tuyến (Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Quảng Ninh): Tham gia cùng Rosa Bonita hơn một năm đã giúp tôi thay đổi rất nhiều nhất là về kinh doanh từ tìm kiếm khách hàng đến chăm sóc khách hàng. Từ khi đến với Rosa Bonita, mỗi ngày kiếm 500-1 triệu là chuyện đơn giản. Lại có thêm sản phẩm tốt để dùng bảo vệ sức khỏe. Nếu làm được trong 03 tháng sẽ làm được lâu dài, sẽ tiếp tục cố gắng để làn tỏa sản phẩm và luôn luôn xây dựng nhân hiệu, thương hiệu cá nhân. Chúng ta hãy cùng nhau lan tỏa mạnh mẽ cho những người bệnh đang dùng thuốc trong khi bị F0 để bảo vệ lá gan của mình.
Bác sỹ Vũ Quang Hiệu (Bệnh viện Việt – Pháp): Tôi vô cùng vui mừng, phấn phởi khi mọi người biết đến ngày 27/02, biết đến Rosa Bonita. Khi động viên vợ nghỉ ngân hàng sang kinh doanh cùng Rosa Bonita vợ chồng tôi ngày một gắn kết hơn vì nhiều khi 22h đêm vẫn đưa vợ đi ship hàng.
Hai vợ chồng bác sỹ Đường Quyết Thắng – Bùi Thị Hoài Thu (Trung tâm Y tế huyện Bắc Hà): Được tham gia kinh doanh cùng Rosa Bonita là một niềm vinh dự rất lớn. Hai vợ chồng sẽ quyết tâm trong năm 2022 xây dựng phát triển thành công đội nhóm của mình để lan tỏa các sản phẩm của Rosa Bonita tới cộng đồng.
Dược sỹ Hoàng Thị Hồng (Nhà thuốc Hồng Bàng – Vĩnh Phúc): Vô cùng biết ơn và vinh dự khi được tham gia kinh doanh cùng Rosa Bonita. Chồng đã cải thiện được bệnh sỏi mật, da của tôi cũng đẹp hơn mỗi ngày, tự tin chia sẻ cùng mọi người. Từ đó, cũng nhiều khách hàng tự tìm đến trải nghiệm sản phẩm.
Dược sỹ Ngô Xuân Khánh (Dược phẩm Nhất Nhất): Vô cùng tin dùng các sản phẩm của Rosa Bonita trong hàng ngàn sản phẩm. Sẽ gắn bó lâu dài và nỗ lực phát triển cùng đội nhóm. Chúc anh chị hãy luôn giữ tình yêu với các sản phẩm của Rosa Bonita. Hãy luôn yêu Rosa Bonita.
“Tâm sắc, lòng son – Ngời y đức
Gan bền, dạ vững – Rạng nhân tâm”
Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, Rosa Bonita xin gửi lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y bác sỹ và những người đang công tác trong ngành y lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và bình an.
Cảm ơn vì tất cả, từng hi vọng và từng nụ cười.
Cảm ơn vì đã luôn hy sinh, cống hiến tất cả để bảo vệ sức khoẻ, an toàn cho người dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *