Sinh lý nam KingAion của Úc

Thương hiệu: Úc
|
Loại: KingAion
|
Mã SP: SKU00027
896.000
KingAion là sự kết hợp từ những thảo dược quý hiếm, nổi tiếng trong y học Thế Giới với hàm lượng cao như Bạch tật lê, Nhân sâm, Dâm dương hoắc, cây Tráng dương

 

Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0388 16 1900
|
Số lượng

KINGAION – GIỮ VỮNG PHONG ĐỘ ĐÀN ÔNG NHỜ VÀO CÁC THẢO DƯỢC QUÝ HIẾM, NỔI TIẾNG TRONG Y HỌC THẾ GIỚI VỚI HÀM LƯỢNG CAO

Theo các chuyên gia nam học, các vị thảo dược có hoạt tính cao trong điều trị sinh lý nam đã được sử dụng ở khắp nơi trên thế giới chính là Bạch tật lê (Tribulus terrestris), Nhân sâm (Panax ginseng), Dâm dương hoắc (Epimedium), cây Tráng dương (Turnera diffusa) – những thành phần thảo dược quý được xem là “thuốc tăng lực” giúp quý ông sung mãn đều có trong KINGAION.

Đặc biệt, thành phần từ tinh chất Bạch tật lê (Tribulus terrestris) và Nhân sâm (Panax ginseng) hàm lượng cao nhất trong KINGAION có khả năng: 

  • Tăng sinh Nitric Oxide (NO) do kích thích men NOS dẫn tới làm cương cứng cơ quan sinh dục nam, hỗ trợ kích thích quá trình tổng hợp testosterone ngay tại tinh hoàn, tăng số lượng và khả năng vận động của tinh trùng, tăng khả năng thụ thai.
  • Hoạt chất Protodioscin trong Bạch tật lê có tác dụng làm tăng áp lực của thể hang trong dương vật, tăng tần suất, thời gian giao hợp, phục hồi nhanh chóng giữa hai lần giao hợp.
  • Các Saponin trong Bạch tật lê (Tribulus terrestris) có khả năng nâng cao hàm lượng testosterone trong máu lên 30-40%, giúp cơ thể trở nên tươi trẻ, cường tráng, tăng sinh lực.
  • Sử dụng trong thời gian dài sẽ cho hiệu quả rất tốt với người bị chứng bất lực do thành phần Nhân sâm (Panax ginseng) trong KINGAION giúp tăng khả năng cương cứng nhanh, đồng thời duy trì trạng thái này lâu hơn, bền hơn so với trước.
  • Giúp điều hòa khí huyết lưu thông cơ thể, làm giảm căng thẳng mệt mỏi trong quá trình hoạt động tình dục, tăng cường trí lực, sinh lực, tăng hệ miễn dịch, giảm khả năng mắc ung thư, bênh tiểu đường.

 

*** Thông tin chung về sản phẩm

1. Tên sản phẩm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe King Aion

2. Thành phần cấu tạo: Trong mỗi viên có chứa:

Chiết xuất lá dâm dương hoắc khô

50 mg

Chiết xuất lá cây tráng dương khô

50 mg

Chiết xuất quả bạch tật lê khô

18750 mg

Chiết xuất nhân sâm Hàn Quốc

1350 mg

Vi chất Selenium

50 mcg

Vi chất kẽm ZinC

10 mg

 

 

CÁCH DÙNG
 
+ Nam giới trên 18 tuổi gặp các vấn đề sinh lý kém, gặp các dấu hiệu mãn dục sớm, hoặc nam giới muốn duy trì sức khỏe sinh lý lâu dài.
 
+ 1 tháng đầu tiên, để có sức khỏe tốt, uống 2 viên vào buổi sáng và 2 viên vào buổi chiều.
 
+ Để duy trì sức khỏe lâu dài: uống 1 - 2 viên mỗi ngày.
 
+ Để hiệu quả tối đa: uống 3 viên trước 2 tiếng đi ngủ.
 
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
 
Nam giới trên 18 tuổi gặp các vấn đề sinh lý kém, gặp các dấu hiệu mãn dục sớm, hoặc nam giới muốn duy trì sức khỏe sinh lý lâu dài.
KINGAION được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn châu Âu và được các chuyên gia đánh giá cao trong việc thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn.
 
- Hỗ trợ tăng ham muốn tình dục, tăng khả năng cương dương, kéo dài thời gian giao hợp.
- Hỗ trợ tăng số lượng tinh trùng và khả năng vận động của tinh trùng.
- Hỗ trợ tăng sinh testosterone.
- Hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ mãn dục sớm ở nam giới.
- Hỗ trợ tăng cường miễn dịch, chống rối loạn cương dương.

The Collagen++ Extra Plus của Úc

Made in Úc
950.000

Hỗ trợ trực tuyến