Rosa Bonita tưng bừng khai trương chi nhánh Nghệ An

Ngày 26/03/2022, Rosa Bonita tưng bừng khai trương chi nhánh Nghệ An tại số 05, đường Phong Đình Cảng, thành phố Vinh.

Tại buổi khai trương, đại diện văn phòng Rosa Bonita Nghệ An, chị Trần Thị Hương Trâm đã chia sẻ:

“Kính thưa các quý đại biểu, khách quý !

Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt Rosa Bonita Chi nhánh Nghệ An nói lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo, các anh chị em trong công ty, Gia đình đã lãnh đạo, quan tâm, cũng như các đơn vị  hợp tác đã giúp đỡ Văn phòng chi nhánh được chính thức khai trương.
Đây là sự kiện quan trọng đối với Văn phòng chi nhánh cũng như của riêng bản thân tôi. Nó đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt cả về kinh doanh lẫn quản trị. Đó là kết quả của sự phấn đấu bền bỉ, vượt qua nhiều khó khăn thử thách, kiên định để hướng tới mục tiêu xây dựng công ty Rosa Bonia ngày càng phát triển bền vững và toàn diện.
Đây cũng là mốc son trong quá trình thực hiện đưa sản phẩm Rosa Bonita về tận mọi miền Tổ Quốc giữa thời điểm vàng thau lẫn lộn. Bên cạnh đó tạo điều kiện cho các anh chị em cộng sự thực hiện tốt nhất các quyền của mình theo quy định của pháp luật.
Rosa Bonita là Công ty Thương mại quốc tế chuyên phân phối các sản phẩm sức khỏe làm đẹp chính hãng Châu Úc hướng đến lợi ích cộng đồng. Tất cả các sản phẩm đều đạt chuẩn cGMP cao nhất thế giới hiện nay được Bộ y tế hai Nước Việt – Úc công nhận.
Chúng tôi cũng nhận thức sâu sắc rằng việc khai trương niêm yết chỉ là bữa bắt đầu. Chúng tôi hy vọng sau buổi khai trương này, chính quý vị có mặt ở đây, là những người tin yêu tôi sẽ trải nghiệm và đánh giá chính xác nhất giá trị mà sản phẩm mang lại cho quý vị, cũng như chất lượng phục vụ khách hàng của Văn phòng chi nhánh. Mặc dù chi nhánh văn phòng đang còn nhiều đơn sơ, nhưng sẽ luôn cố gắng mang lại sự hài lòng nhất cho quý vị. Và sản phẩm Rosa Bonita sẽ được quý vị lan tỏa và chia se đến thật nhiều hơn nữa đến cộng đồng người Nghệ An.
 Thưa quý vị, tôi là một người sống tích cực và hướng ngoài, tuy nhiên trước khi tham gia kinh doanh cùng Rosa Bonita tôi cũng đã từng có tư duy cổ hủ về việc sử dụng Thực phẩm chức năng, không nắm rõ các kiến thức về Hàng xách tay- hàng nhập khẩu- hàng trôi nổi … Không nhận thức và hiếm khi sử dụng về các sản phẩm này. Luôn có định kiến với Thực phẩm chức năng, về hàng thật – hàng giả… Nhưng sau một thời gian dài gần 2 năm sử dụng, trải nghiệm, tìm hiểu, mọi nhận định ban đầu của tôi hoàn toàn sai. Thêm nữa trong những năm tháng dịch bệnh covid -19 diễn ra, cũng như hơn 2 năm tập trung công tác Tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT tại cơ quan. ..Tôi nhận thức rõ ràng giá trị sức khỏe đối với bản thân. Đó là lí do tôi quyết định tham gia Rosa BOnita và đưa sản phẩm về với công đồng Nghệ Tĩnh.
Ngoài ra, tham gia kinh doanh cùng Rosa Bonita chủ động về thời gian, không ảnh hưởng đến công việc chính cũng như gia đình. Mà ngược lại ,giúp cho tôi được học tập, đào tạo nghiêm túc để xuất sắc hơn cả trong công việc cơ quan và hạnh phúc hơn trong gia đình.
Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý vị. Chúc tất cả quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi.
Xin trân trọng cảm ơn!”.
Ms. Trần Thị Hương Trâm phát biểu tại buổi lễ khai trương

Chủ tịch Hoàng Trung Dũng phát biểu tại buổi lễ khai trương cũng đã nhấn mạnh: “Rất mong thời gian tới những giá trị tốt đẹp của Rosa Bonita và với sự quyết liệt dấn thân đó của Trâm sẽ góp phần lan toả các sản phẩm của Rosa Bonita trên địa bàn Nghệ An. Đồng thời mang đến cơ hội việc làm cho nhiều thành viên hơn nữa. Hy vọng với sự có mặt của Rosa Bonita Nghệ An tại thành phố Vinh, Rosa Bonita sẽ góp phần mang đến nhiều sản phẩm tốt, có chất lượng với giá bán hợp lý. Chúc cho Rosa Bonita Nghệ An kinh doanh thuận lợi, được sự ủng hộ của khách hàng và cộng đồng. Chúc trưởng chi nhánh luôn có năng lượng, sức khoẻ và niềm tin để phát triển kinh doanh bền vững tại tỉnh nhà. Chúc đội nhóm ngày một phát triển và cuộc sống tốt đẹp”.

Chủ tịch Hoàng Trung Dũng dành những lời chúc cho Rosa Bonita Nghệ An

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Huyền Trang giới thiệu về các sản phẩm của Rosa Bonita tại chi nhánh Nghệ An

Ms. Hoàng Thị Huyền Nhung – Trưởng Hệ thống Diamond, Giám đốc kinh doanh có mặt tại buổi lễ khai trương

Sau lễ khai trương, các thành viên Rosa Bonita cũng có chuyến thăm ý nghĩ về quê Bác và đền Chung Sơn – nơi thờ tự gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh trong một ngày 26/03 vô cùng ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *