Rosa Bonita ra mắt Hệ thống mới – Hệ thống Phoenix

Vừa qua, ngày 21/12/2021, tại trụ sở chính ở Hà Nội, Công ty TNHH Rosa Bonita đã tổ chức Lễ ký kết và ra mắt Hệ thống mới.

Sau thời gian bàn bạc và thảo luận, Lễ ký kết hợp tác và Ra mắt Hệ Thống mới Phoenix được chính thức tiến hành. Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty TNHH Rosa Bonita, đại diện Hệ thống Phoenix, đại diện các Trưởng Hệ thống Vulcan, Diamond, Alpha, Victory, Fairy, Platinum và đông đảo các thành viên của Rosa Bonita.
Phoenix đã được thành lập trong ngày đầu Đông chí và mang lại luồng gió mới cho Rosa Bonita. Đây sẽ là tiền đề để Rosa Bonita mở rộng và đem đến cơ hội hợp tác kinh doanh cho nhiều đối tác vào thời gian tới.
Trong sự kiện Lễ ký kết hợp tác và ra mắt hệ thống Phoenix, bà Phạm Thị Hoa Hồng – Tổng giám đốc Công ty TNHH Rosa Bonita kỳ vọng: “Phoenix là hệ thống “non trẻ” mới gia nhập vào đại gia đình Rosa. Tuy nhiên, mình cảm nhận được sự khác biệt của Phoenix so với các hệ thống khác của Rosa. Phoenix có sức trẻ, có sự nhiệt huyết của những chú phượng hoàng đang muốn tung cánh bay cao. Dưới sự dẫn dắt của anh Dũng Kiều – một Chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng hệ thống và đào tạo, tôi tin rằng Phoenix sẽ ngày càng tỏa sáng và thành công trong một thời gian ngắn”.
ThS – Bác sĩ Lưu Trung Kiên chia sẻ: “Trên cương vị một người bác sĩ nhiều năm trong nghề, tinh thần trách nhiệm đã luôn theo tôi trong suốt thời gian qua. Tôi tin tưởng và lựa chọn phân phối các sản phẩm của Rosa Bonita bởi chất lượng và tác dụng an toàn của nó. Bạn biết rằng các sản phẩm của Úc rất khó tính nhưng Rosa là một trong số ít những công ty có thể liên kết và phân phối sản phẩm này theo con đường chính ngạch. Những sản phẩm này đều đạt được những chứng nhận chất lượng sản phẩm khắt khe tại Úc và Việt Nam. Là những sản phẩm giải quyết tốt những vấn đề còn tồn đọng trong sức khỏe của người Việt, chắc chắn sẽ “thỏa mãn” được sự nhu cầu của khách hàng.
Sự kiện đã khép lại thành công tốt đẹp, Ban lãnh đạo Công ty và Hệ thống Phoenix đã thống nhất cho chiến lược phát triển năm 2022.
Dưới đây là 1 số hình ảnh tại sự kiện:
Chủ tịch Hoàng Trung Dũng phát biểu tại sự kiện với những kỳ vọng dành cho Hệ thống Phoenix vào năm 2022.
CEO Phạm Thị Hoa Hồng ký kết hợp tác cùng ông Dũng Kiều – Trưởng Hệ thống Phoenix.
Bà Hoàng Thị Huyền Nhung – Giám đốc Kinh doanh, Trưởng hệ thống Diamond đại diện chúc mừng Hệ thống Phoenix.
Bà Phạm Thị Thanh Thanh – Giám đốc Kinh doanh, Trưởng hệ thống Diamond đại diện chúc mừng Hệ thống Phoenix.
Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh của sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *