Rosa Bonita hợp tác với Dai-ichi Life

Vừa qua, các thành viên Hệ thống Diamond đã đại diện Rosa Bonita làm việc với Ban lãnh đạo Dai-ichi Life Hoàng Mai về các sản phẩm và cơ chế kinh doanh.
Sau khi cùng phối hợp thành công tổ chức Hội thảo Online “Chăm sóc sức khỏe hậu Covid” với 200 khách hàng tham dự, Rosa Bonita và Dai-ichi Life đã cùng trao đổi kỹ hơn về kế hoạch hợp tác cho các chương trình tương tự.
Được biết đến là tiền thân của Tập đoàn Dai-ichi Life, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tương hỗ Dai-ichi (Dai-ichi Mutual Life Insurance Company) được thành lập vào năm 1902 và là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên của Nhật Bản. Dai-ichi Mutual Life rời khỏi cơ cấu công ty tương hỗ, cổ phần hóa và niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo vào năm 2010, và chuyển sang cơ cấu công ty cổ phần vào năm 2016 (Dai-ichi Life Holdings Inc.).
Tập đoàn Dai-ichi Life sở hữu tổng giá trị tài sản 551 tỷ đô-la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm hơn 45 tỷ đô-la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2020). Ngoài Việt Nam, tập đoàn Dai-ichi Life đã mở rộng hoạt động kinh doanh BHNT sang Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia, Campuchia, Myanmar và Mỹ. Tập đoàn Dai-ichi Life đã mở Trụ sở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore và Trụ sở Khu vực Bắc Mỹ tại New York.
Với gần 120 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ kể từ khi được thành lập vào năm 1902, Dai-ichi Life luôn hoạt động dựa trên nền tảng “Khách hàng là trên hết” và sẽ tiếp tục áp dụng triết lý kinh doanh này vào mọi hoạt động của công ty nhằm thực hiện cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trọn đời của khách hàng. Vì vậy, Dai-ichi Life luôn mong muốn mang tới sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Buổi làm việc với Rosa Bonita cũng xuất phát từ tinh thần hợp tác, tìm kiếm sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng của Dai-ichi Life.
Sau quá trình Ban lãnh đạo Dai-ichi Life Hoàng Mai trải nghiệm sản phẩm của Rosa Bonita, Dai-ichi Life đã hoàn toàn tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của Rosa Bonita là món quà sức khỏe để trao tới tay khách hàng thân thiết của mình.
Buổi làm việc cũng mở đầu cho chuỗi các dự án hợp tác giữa Rosa Bonita và Dai-ichi Life Hoàng Mai trong hoạt động bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hy vọng Rosa Bonita và Dai-ichi sẽ có nhiều chương trình hợp tác thành công hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *