Phó TGĐ Nguyễn Thị Huyền Trang – Nhà lãnh đạo tài ba khơi dậy tinh thần đội nhóm

Học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống, trân trọng cơ hội kiếm tiền, có lý tưởng sống, dám làm và làm được những điều trước đây mình nghĩ mình không thể” –  Đó là tâm niệm của Tân Phó TGĐ. Nguyễn Thị Huyền Trang, người phụ nữ tài năng luôn mang trong mình khát vọng xây dựng đội nhóm vững mạnh. Từ vị trí Giám đốc kinh doanh, mới đây chị đã vinh dự được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám Đốc.

Lựa chọn Rosa Bonia để thay đổi khi công việc đang ổn định ở Tập đoàn lớn

Trước khi lựa chọn Rosa Bonita, chị Huyền Trang công tác tại phòng Mua hàng của Công ty XNK Viettel – Tập Đoàn Viettel và kiêm nhiệm thêm mảng hỗ trợ Sales. Được làm việc trực tiếp trong môi trường kinh doanh cũng là cơ duyên khiến chị bị cuốn hút bởi những người bán hàng giỏi. Bản thân là một người luôn luôn muốn làm mới mình, khao khát học tập và phát triển, chị không thích một công việc đều đều mỗi ngày mà không có gì đột phá. Nó làm chị cạn dần năng lượng. Vì vậy, mặc dù năm 2019 là một năm được khuyên là không nên thay đổi thì chị lại quyết định ngược lại. Chị chính thức nghỉ việc tại Viettel và sẵn sàng từ bỏ những khoản lương – thưởng kỳ vọng cả năm của mình sau một đêm thức trắng và phân tích những thứ mình được, mất cho sự thay đổi này. Và chị đã chọn Rosa Bonita chính là môi trường lý tưởng để chị thoả sức sáng tạo, phát triển bản thân.

Bức tranh về khó khăn thách thức rất rõ ràng sau khi quyết định nghỉ việc. Chị lang thang 2 tháng trước Tết, không có tiền lương, thưởng. Thứ duy nhất chị có là một khoản tiền tích lũy đủ trang trải cuộc sống trong 4 tháng. Điều quan trọng là bản thân nhìn nhận rõ thực tế này và chấp nhận dấn thân. Hơn thế nữa, chị tin tưởng với chiến lược dài hạn và tầm nhìn của Ban lãnh đạo Rosa Bonita sẽ giúp chị thay đổi được cuộc sống của mình.

Rosa Bonita gia tăng thu nhập nhanh chóng từ đơn hàng 5 sản phẩm đến 10.000 sản phẩm đều đặn mỗi tháng

Trong lúc đang loay hoay tìm một hướng đi mới cho mình, chị Huyền Trang đã biết đến Rosa Bonita qua một người bạn. Sau khi được tìm hiểu về cơ hội kinh doanh chị đã quyết định làm luôn bởi chị đang quyết tâm thay đổi con đường sự nghiệp từ nghiệp vụ đơn thuần sang kinh doanh. Hơn nữa, lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ rất thiết thực và gần gũi với mọi người nên làm chị rất thích. Đây cũng là môi trường để chị phát huy khả năng làm việc đội nhóm, hỗ trợ mọi người. Chị Huyền Trang chia sẻ: Tôi cho rằng, mọi thành công đều đến từ một tập thể chứ không phải là một cá nhân. Vì vậy, tôi không lựa chọn kinh doanh một mình mà mong muốn đứng trong một đội, cùng anh chị em làm việc và phát triển, tạo ra giá trị thực sự cho cộng đồng”.

Đơn hàng đầu tiên của chị Huyền Trang là 5 sản phẩm Liver Protect. Vậy là chị bắt đầu khởi nghiệp với số vốn ban đầu chỉ vọn vẹn gần 2,5 triệu. Những vị khách đầu tiên của chị chính là bố mẹ, anh chị em và ông xã của mình. Đơn hàng thứ 2 chị nhập là 50 sản phẩm.

Thời điểm này vô vàn khó khăn ập đến vì mới bắt đầu, chưa có kinh nghiệm kinh doanh online bao giờ. Nên đơn hàng thứ 2 đi rất chậm. Nhưng lúc đó, bản thân chị luôn tìm mọi giải pháp để bán hàng, năng lượng lúc nào cũng tốt và quyết tâm cao độ. Rồi dần dần cũng có giải pháp. Chị được tham gia các chương trình đào tạo bài bản, được Ban lãnh đạo định hướng và tạo nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Chính việc được trao thêm trách nhiệm tại Rosa Bonita là bước tiến lớn thay đổi chị. Dần dần chị có được sự tự tin và hình ảnh cá nhân cũng được nâng tầm lên.

Đơn hàng 100, 300, 2000 hàng và giờ là 10.000 hàng không còn quá khó với chị. Sau gần 03 năm gắn bó và nỗ lực từng bước cùng Rosa Bonita, giờ đây chị đã tự tin ở năng lực bán hàng, tư vấn và hỗ trợ đội nhóm của mình. Chị Trang cho biết: “Khi được Ban lãnh đạo Rosa Bonita trao cơ hội, được đào tạo bài bản, giờ đây tôi tự hào đã hỗ trợ được 7 đội nhóm trực tiếp với khả năng phát triển tốt, nhân sự gần 300 thành viên và doanh số hàng hoá luôn ổn định ở mức 10.000 sản phẩm từng chiến dịch. Đây là điều tôi khó có thể đạt được khi ở môi trường khác ngoài Rosa Bonita”.

Môi trường tốt có thêm sự nỗ lực hết mình sẽ khiến một người bình thường trở nên phi thường

Thay đổi và linh hoạt là quan trọng nhưng đừng bao giờ để mình mãi mãi là lính mới” – Đó là triết lý kinh doanh của Phó Tổng Huyền Trang. Chị luôn trong tâm thế chủ động với công việc và các mối quan hệ của mình. Từ việc hỗ trợ đội nhóm, hỗ trợ các thành viên của Công ty đến việc chăm sóc khách hàng, xây dựng các mối quan hệ mới chị đều có kế hoạch rõ ràng để thực hiện từng việc một. Có được khả năng làm việc khoa học như vậy một phần cũng bởi quá trình chị được đào tạo, hỗ trợ trong môi trường của Rosa Bonita. Nhất là thời điểm mới bắt đầu.

Khi bắt đầu tham gia kinh doanh tại Rosa Bonita, chị Huyền Trang gặp rất nhiều khó khăn vì bản thân không có kinh nghiệm bán hàng, lại hạn chế các mối quan hệ vì làm văn phòng quanh năm, không giao lưu nhiều. Nhưng chị đã vượt qua mọi rào cản bằng ý chí vươn lên không ngừng, đã làm gì là làm đến cùng và luôn trăn trở về nó mỗi ngày. Tôi luôn nghĩ rằng, mình có thể làm được nhiều hơn thế, có thể chịu đựng vất vả hơn nữa, có thể nỗ lực hơn nữa, tại sao mình lại an nhàn khi còn trẻ thế này ? Và tôi luôn tìm kiếm một công việc một môi trường thôi thúc tôi nỗ lực vượt qua thách thức để tiến lên, để trưởng thành và nâng cao thu nhập cũng như chất lượng cuộc sống của chính mình và gia đình mình. Rosa Bonita chính là môi trường hoàn hảo để tôi thoả sức làm được những điều đó” – chị Huyền Trang tâm sự.

Khi được hỏi về lời khuyên dành cho các thành viên mới tham gia kinh doanh tại Rosa Bonita chị cũng không ngần ngại trả lời:

Không có công việc kinh doanh nào dễ dàng, không đổ mồ hôi sôi nước mắt cả, không có con đường nào không gập ghềnh nhấp nhô, thậm chí có cả ổ voi ổ chuột, không có thành công nào là nhẹ nhàng đơn giản… Chúng ta phải xác định rõ định hướng, mục tiêu của mình khi đến đây.

Thứ mà chúng ta chắc chắn có được tại Rosa Bonita đó là:

1. Sản phẩm tốt, chất lượng và nguồn gốc rất rõ ràng

2. Tầm nhìn xa và tâm huyết vô cùng lớn của Ban lãnh đạo công ty

3. Môi trường tập hợp những người có uy tín trong xã hội

4. Lộ trình phát triển rất rõ ràng để một người bình thường có thể phấn đấu để phát triển mỗi ngày

Đừng kỳ vọng môi trường kinh doanh bạn sẽ kiếm được tiền ngay một cách dễ dàng và đơn giản, đó chỉ là môi trường ảo mà thôi bởi khi bạn nhìn thấy người khác kiếm được tiền dễ dàng là lúc họ đã nếm trải đủ những thăng trầm và khó nhọc. Bạn đã trải qua đủ chưa? Nếu chưa, thì tiền chưa đến là điều dễ hiểu nhé”.

Rosa Bonita xin chúc mừng Phó Tổng Huyền Trang. Ở vị trí mới, chúc cho chị cùng đội nhóm luôn giữ vững tinh thần quyết liệt, không lùi bước trước mọi thử thách sắp tới!

Nội dung và Trình bày: Hoàng Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *