Những tác hại nguy hiểm của sản phẩm tăng cường sinh lý cấp tốc

Tăng cường sinh lý nam cấp tốc – Nguy cơ khó lường
Bản chất của các sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới cấp tốc là tác dụng nhanh chóng và có tính chất tương đương như sản phẩm kích dục. Vì vậy, khi sử dụng thời gian dài các sản phẩm tăng cường sinh lý “cấp tốc” có thể gây nên một số tác hại nguy hiểm:
Sử dụng thường xuyên sẽ khiến cơ thể bị nhờn thuốc hoặc bị mặc định với cơ chế chỉ cương cứng hay gia tăng sự ham muốn tình dục khi sử dụng thuốc trước quan hệ 30-60 phút. Khi ngưng sử dụng thuốc đồng nghĩa với việc không có chất xúc tác tác động để làm tăng sự ham muốn hay kích thích sự cương cứng của dương vật;
Sử dụng càng nhiều với tần suất liên tục càng làm cho hiệu quả quan hệ giảm dần. Khi đó, người dùng thường suy nghĩ đến ý định tăng liều lượng. Nhưng điều đó lại chính là “thủ phạm” bào mòn sức khỏe. Lâu dần, khiến người bệnh phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc;
Nên cẩn trọng với các sản phẩm tăng cường sinh lý nam cấp tốc.
Ngoài ra, nhiều sản phẩm “cấp tốc” được trộn với các thành phần trong nhóm ức chế phosphodiesterase 5 – gọi tắt là PDE-5. Nhóm chất này có thể gây ra một số tác dụng phụ nghiêm trọng như: đột ngột mất thị lực, mờ mắt, ù tai, chóng mặt, dương vật cương cứng, đau đớn kéo dài.
Như vậy, các loại tăng cường sinh lý cấp tốc chỉ mang tính nhất thời, không thể phát huy trong trường hợp nam giới rơi vào giai đoạn mãn dục, mất ham muốn.
Hiểu đúng về yếu tố tác động đến sinh lý nam giới
Theo các chuyên gia, nội tiết tố nam testosterone chính là nhân tố quyết định sức khỏe nền tảng và sinh lý nam giới. Thông thường khi bước sang tuổi 30, lượng testosterone bắt đầu giảm dần và xuất hiện các triệu chứng của quá trình mãn dục nam như: rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, đau khi giao hợp, suy giảm ham muốn… Vì vậy, để tăng cường sinh lực cho phái mạnh an toàn và hiệu quả cần tập trung vào yếu tố tăng cường testosterone cho cơ thể.
Có rất nhiều cách để tăng testosterone cho cơ thể tự nhiên như: chế độ ăn uống khoa học, không sử dụng rượu bia, thuốc lá hay thường xuyên thức khuya, kết hợp với việc luyện tập thể dục,… Bên cạnh đó, nam giới có thể lựa chọn các sản phẩm tăng cường testosterone nội sinh tự nhiên như viên uống KingAion của Úc.
Tăng cường sinh lý nam KingAion kích thích cơ thể sản xuất Testosterone nội sinh an toàn và hiệu quả.
Viên uống KingAion của Úc cải thiện sinh lý nam bằng cách tăng cường testosterone nội sinh
Các thảo dược quý để hỗ trợ sức khỏe một cách toàn diện có rất nhiều loại nhưng vị thảo dược được đánh giá có hoạt tính cao trong điều trị chức năng hoạt động tình dục, giữ vững phong độ đàn ông đã được sử dụng ở khắp nơi trên thế giới chính là dâm dương hoắc, cây tráng dương, nhân sâm, bạch tật lê – những thành phần thảo dược giúp quý ông sung mãn đều có trong viên uống tăng cường sinh lý nam KingAion của Úc.
KingAion không phải là một sản phẩm tăng cường sinh lý “cấp tốc’, cũng như không chứa các chất trong nhóm ức chế PDF-5. Viên uống tăng cường sinh lý nam KingAion hỗ trợ cơ thể tự sản sinh testosterone, hỗ trợ các nguy cơ mãn dục sớm ở nam giới.
Viên uống tăng cường sinh lý nam KingAion hỗ trợ tăng cường bản lĩnh phái mạnh.
Các thành phần có trong viên uống KingAion là một trong số ít thảo dược giúp tăng cường nội tiết tố nam testosterone và cải thiện khả năng tình dục của nam giới một cách tự nhiên. Từ đó, giúp khởi phát và thúc đẩy mạnh mẽ chu trình tổng hợp testosterone nội sinh ở tinh hoàn đúng và đủ theo nhu cầu cơ thể từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh, duy trì chức năng sinh lý sung mãn lâu dài.
Ngoài chiết xuất của các loại thảo mộc quý hiếm, thành phần của KingAion của Úc do Công ty TNHH Rosa Bonita nhập khẩu chính ngạch còn có kẽm (ZinC) và selenium, đây là hai khoáng chất cực kỳ quan trọng trong quá trình kích thích cơ thể sản sinh ra hormone sinh dục testosterone.
KingAion được Công ty TNHH Rosa Bonita nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, đạt chứng chỉ cGMP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *