Hỏi đáp về “cậu nhỏ” và khả năng tình dục của nam giới

Nam giới có thể “yêu” đến bao nhiêu tuổi?

Không có giới hạn tuổi tác trong khả năng làm “chuyện ấy” của nam giới. Có những quý ông ngoài tuổi 40 đã không còn sức “yêu” nhưng có những cụ ông 80, 90 tuổi vẫn hừng hực. Tuổi tác chỉ ảnh hưởng đến cường độ và số lần yêu, không hề làm mất khả năng chăn gối của nam giới. Trên thực tế, thế giới đã từng ghi nhận có cụ ông làm cha ở tuổi 100.

Tuổi gần đất xa trời vẫn có thể có sex viên mãn

Thời gian cực khoái của nam giới kéo dài bao lâu?

Cực khoái hay lên đỉnh là trạng thái sung sướng ngây ngất khi đạt tới tột đỉnh trong quan hệ tình dục hoặc thủ dâm. Theo số liệu của tạp chí Men’s Health (Sức khoẻ quý ông), thời gian cực khoái của nam giới trung bình kéo dài 6 giây. Phụ nữ là 23 giây.

Cực khoái có tác dụng gì với nam giới?

Cảm giác ngây ngất khi lên đỉnh mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho nam giới như hỗ trợ giảm cân hiệu quả, tăng sức đề kháng, tốt cho tim mạch và não bộ, hạn chế nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Ngoài ra lên đỉnh còn giúp cải thiện tâm trạng nam giới, đem lại những phút giây thư giãn.

Kích cỡ dương vật phản ánh qua ngón tay?

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng bạn có thể đoán kích thước cậu nhỏ thông qua chiều dài ngón tay đeo nhẫn (ngón áp út) của nam giới. Nghiên cứu Đại học Liverpool cho thấy, nam giới có ngón áp út dài hơn ngón trỏ thì hàm lượng testosterone cao, đồng nghĩa với “cậu nhỏ” to khoẻ. Nam giới có ngón áp út dài bằng hoặc ngắn hơn ngón trỏ thì hàm lượng testosterone thấp, đồng nghĩa với “cậu nhỏ” khiêm tốn.

Kích cỡ cậu là vấn đề nam giới hay bàn luận

Kích thước “cậu nhỏ” như nào là chuẩn?

Kích thước dương vật trung bình của nam giới trên toàn thế giới khi cương cứng là 14cm chiều dài. Kích thước “cậu nhỏ” trung bình của người Việt Nam thường là 12 – 13cm khi cương cứng. Nhiều nam giới sẽ có “cậu nhỏ” dài và to hơn mức trung bình. Chiều dài lúc chưa cương cứng thường từ 5-9cm. Nếu “cậu nhỏ” ngắn hơn 9cm thì được gọi là dương vật ngắn. Đường kính “cậu nhỏ” khi cương cứng thường nằm trong khoảng 2 – 4cm.

“Cậu nhỏ” sẽ co ngắn lại nếu bị rối loạn cương dương?

Theo các nhà khoa học Trường Đại học Y Southern Illinois (Mỹ), nam giới cần có khả năng cương cứng thường xuyên để giữ được hình dạng của dương vật. Bởi để duy trì “cậu nhỏ” khoẻ mạnh, cơ trơn của dương vật phải đủ oxy và máu, giúp “cậu nhỏ” cương cứng.

Những nam giới không duy trì sự cương cứng thì khả năng dương vật sẽ bị co ngắn lại bởi không cương cứng thường xuyên, mô của dương vật sẽ ít đàn hồi và co ngắn lại.

“Cậu nhỏ” co lại khi trời lạnh?

Khi quá lạnh, dương vật sẽ co lại do các mạch máu co lại khi gặp nhiệt độ thấp. “Cậu nhỏ” có thể trở lại kích thước bình thường khi lượng máu lưu thông trở lại trạng thái bình thường.

Có thể bẻ gãy dương vật?

Đúng. “Cậu nhỏ” được cấu tạo chủ yếu bởi 2 cái ống, gọi là thể hang. Thể hang là hệ thống bao xơ bên trong chứa máu. Khi máu được bơm tới căng đầy ống làm ống căng cứng và do đó dương vật cương cứng. Khi máu chảy đi khỏi ống thì ống xẹp xuống, khi ấy dương vật hết cương.

Gãy “cậu nhỏ” chỉ xảy ra khi đang cương cứng, không thể bị gãy khi đang ở trạng thái xìu. Khi cương cứng, máu dồn về dương vật nhiều, nếu dương vật bị uốn cong đột ngột với lực mạnh có thể gây chấn thương, vỡ lớp màng của thể hang, gây ra hiện tượng gãy.

“Cậu nhỏ” chỉ có thể gãy khi ở tình trạng cương cứng

Khi nào “cậu nhỏ” xuất hiện cương cứng lần đầu tiên?

Câu trả lời là có thể từ lúc lọt lòng mẹ. Một số bé trai sinh ra với dương vật ở trạng thái cương cứng. Thậm chí một số trường hợp đặc biệt, “cậu bé” đã có hiện tượng cương cứng khi còn trong bụng mẹ. Lần cương cứng đầu tiên của dương vật ở bé trai không liên quan đến chuyện tình dục.

“Cậu nhỏ” có thể cương cứng khi đang ngủ?

Đúng vậy. Nam giới có thể có 3-5 lần cương dương mỗi đêm và thường xảy ra khi họ đang mơ. Bởi vậy mà có hiện tượng “cậu nhỏ” chào cờ khi vừa mới thức dậy.

Tại sao đi vệ sinh cũng đem lại cảm giác như lên đỉnh?

Nam giới thường có cảm giác sung sướng như lên đỉnh sau khi đi tiểu bởi khi giải quyết “nỗi buồn”, cơ thể nam giới cũng trải qua chu kỳ phản ứng tương tự như khi hoạt động tình dục.

Lên đỉnh chống được ung thư vú?

Nghiên cứu của các nhà khoa học Hy Lạp cho thấy tần suất lên đỉnh của nam giới có mối liên hệ chặt chẽ với tỷ lệ mắc ung thư vú ở nam giới. Cụ thể, những người nam bị mắc ung thư vú có tần suất lên đỉnh ít hơn so với những nam giới khoẻ mạnh.

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ có khả thi không?

Khả thi. Phẫu thuật để cải thiện hình dáng và kích cỡ “cậu nhỏ” khá phổ biến trên thế giới. Các nước đứng đầu thế giới về số ca phẫu thuật tăng kích thước dương vật gồm Đức, Venezuela, Tây Ban Nha và Mexico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *