GĐ Phát triển đối tác Vũ Mạnh Phúc – Giải cống hiến 2021

Thành viên tiếp theo được vinh danh trong năm 2021 là một gương mặt vô cùng sáng giá nhưng kiệm lời đến từ mảnh đất Lào Cai. Vũ Mạnh Phúc đến với Rosa Bonita theo lời giới thiệu của cô em gái tài năng xinh đẹp Phương Anh – Trưởng hệ thống Platinum. Và đúng là Phúc đã nhanh chóng trở thành một thành viên Bạch kim đúng nghĩa: quý hiếm, dẻo dai, dễ thích nghi và vô cùng hiệu quả!

Khác với 4 gương mặt xuất sắc còn lại, Phúc vốn lại là “dân kinh doanh” nòi. Trước khi đến với Rosa Bonita, Phúc vốn là giám đốc kinh doanh tuyến huyện của Viettel. Nhiều năm lăn lộn địa bàn, “ăn nằm” với khách hàng, lăn xả phát triển mạng lưới…, Phúc bộc lộ rõ bản lĩnh của một dân sales thực chiến. Chỉ trong thời gian rất ngắn, Phúc đã hoà nhập được với văn hoá và môi trường kinh doanh Rosa Bonita. Có mặt trên mọi nẻo đường, không nề hà dù sớm hay khuya, một người một ngựa rong ruổi khắp núi rừng để lan toả những sản phẩm chất lượng tới tận tay khách hàng…, chỉ mất 3 tháng để Phúc gây dựng cho riêng mình một đội nhóm “chất”, từng bước chinh phục những cột mốc kinh doanh đầy thách thức.

Cách cống hiến cho hệ thống, cho Công ty cũng khác những người khác. Con người của Phúc là con người của hành động, của bản lĩnh vượt khó và tạo ra kết quả chứ không phải con người của thuyết trình hay thể hiện. Ở Phúc, chúng ta dễ dàng đặt niềm tin tuyệt đối, nếu có ý định hợp tác hay kết nối dài lâu. Chẳng thế mà đã có một thực tế là Phúc đi gặp 10 nhà thuốc và cơ sở y tế thì có tới 9 đã bị thuyết phục ngay ở lần tiếp xúc đầu tiên, sẵn lòng nhập hàng và triển khai điểm bán dù Phúc chưa bao giờ là tuýp nài nỉ, nói nhiều.

Sự cống hiến đáng ghi nhận của Phúc còn thể hiện rõ với vai trò hỗ trợ em gái Phương Anh dẫn dắt hệ thống Platinum trong quá trình thai sản. Cách Phúc dẫn dắt hệ thống cũng rất hiệu quả, không phải bằng thuyết trình, không nặng nề kêu gọi, mà bằng hành động làm gương và kết quả kinh doanh vượt trội. Nếu ai đó muốn đi theo một lãnh đạo hiệu quả, thì hãy an tâm về với đội của Phúc – một ông bố trẻ 3 con và tràn đầy năng lượng!

Phúc sẽ còn tiến xa. Cũng giống như cách mà Platinum sẽ còn tiến xa với tập thể còn rất nhiều “nhân tố bí ẩn” sẽ được phát huy. “Chất lính”, tình người và tính cam kết sẽ là những nền tảng quan trọng giúp Phúc và Platinum ngày càng rực rỡ trong thời gian tới. Không gian phát triển mạnh mẽ còn rất rộng cho Phúc, cho Trung, cho Linh, cho Thắng, cho Hằng, cho Thảo, cho Hoài, cho Quỳnh, cho Thuý… và cho những ai đã “trót” ghi tên mình vào danh sách của hệ thống mang tên hợp chất vô cùng quý giá: Platinum.

Chúc mừng Phúc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *