GĐ Phát triển đối tác Tạ Thị Kim Tuyến – Giải cống hiến năm 2021

Người thường xuyên ngồi lại văn phòng tới 10h đêm, kể cả đó là ngày 30 Tết, để hỗ trợ đội nhóm và tương tác khách hàng. Không ai xứng đáng hơn Tuyến giữ danh hiệu “người nỗ lực phát triển bản thân nhất trong năm”. Vốn giữ vị trí quản lý mua sắm công ty con thuộc tập đoàn Masan, chúng ta dễ dàng bị Tuyến chinh phục bởi sự ngay thẳng, tính nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm và sự logic trong tư duy phản biện, tính cầu thị trong công việc.
Về với Rosa Bonita từ những ngày tháng đầu tiên, Tuyến đã khiến bất kỳ ai còn suy nghĩ “thành công là do số phận” phải thay đổi quan điểm. Ngoài những lợi thế nêu trên, Tuyến không có bất kỳ một lợi điểm nào để bắt đầu kinh doanh hệ thống – mô hình vốn dựa trên các mối quan hệ rộng khắp và ít nhiều dựa trên các “tuyên bố ồn ào”. Tuyến là ví dụ sống động của việc “biến bất lợi thành lợi thế” mà không ít người trong chúng ta có chút nghi ngờ. Có thể có người chưa kịp nhận ra thành công của Tuyến nhưng ai cũng có thể nhận ra sự hỗ trợ, cống hiến âm thầm của Tuyến qua hàng loạt sự kiện đội nhóm, hoạt động cộng đồng với biệt danh “Nữ giáo sỹ”.
Và khi Tuyến đã cho đi vừa đủ, thì cũng là lúc Tuyến nhận lại được những hoa thơm trái ngọt từ đồng đội, bạn hàng, khách lẻ. Tin tưởng rằng, với sự ghi nhận lần này, Tuyến sẽ còn tiến xa, tiến chắc trong tương lai. Trong năm 2022 này, chắc hẳn Tuyến đã có những dự định cụ thể cho bản thân và đội nhóm của mình. Và chắn chắn, cụm từ “lan toả” tiếp tục tồn tại trong bầu huyết quản của Tuyến. Chỉ mong em có thật nhiều sức khoẻ để vững tiến hành trình. Ơn giời, mấy hôm nay theo dõi FB của Tuyến, em đã chính thức ghi tên mình vào danh sách “run man”. Một thân thể khoẻ mạnh trong một tâm hồn đẹp, quá đủ để năm Nhâm Dần của Tuyến thực sự thăng hoa.
Chúc mừng Tuyến nhé – Iron Woman!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *