Đại tiệc vinh danh thành viên xuất sắc “Hừng Đông”

Sự kiện vinh danh Đại tiệc Hừng Đông của Rosa Bonita đã khép lại với nhiều kỉ niệm, nhiều sự tiếc nuối của mọi người vì dường như chỉ trong một ngày 23/04 là không đủ để tất cả các thành viên Rosa Bonita trên mọi miền Tổ quốc hội tụ và giao lưu với nhau. Nhưng trên hết đó lại là một niềm vui to lớn đối với Ban tổ chức của Rosa Bonita khi đã làm lên thành công vang dội cho sự kiện này.
Những ngày sau của sự kiện Đại tiệc Hừng Đông được tổ chức vào ngày 23/04 tại Khách sạn Fortuna Hà Nội đã để lại rất nhiều kỉ niệm cho mỗi vị khách mời tham gia. Không chỉ là ngày hội cho các thành viên Rosa Bonita ở khắp các tỉnh thành gặp mặt, giao lưu cùng nhau. Hơn thế, còn là ngày Rosa Bonita vinh danh gần 200 thành viên xuất sắc nhất. Khép lại sự kiện nhưng đã có rất nhiều người phải tiếc nuối, mãi không muốn về vì quá nhiều cảm xúc.
Bầu không khí vẫn chưa thể nguôi ngoai bởi những dư âm của Đại tiệc. Chúng tôi – những người thực hiện chương trình đã thực sự rất vui mừng vì đem đến cho các thành viên Rosa Bonita một sự kiện hoành tráng, sang trọng, đáng nhớ.
Đây là sự kiện mà Rosa Bonita rất tâm huyết, từ khâu chuẩn bị, lên ý tưởng cho tới khi diễn ra sự kiện. Tất cả đều đã nằm trong kế hoạch và thành công. Đội ngũ những người thực hiện chương trình đã có mặt rất sớm để chuẩn bị cho công tác check in. Ai ai cũng háo hức, nụ cười rạng rỡ khiến bầu không khí càng trở nên khẩn trương hơn bao giờ hết.
Bên cạnh sự nỗ lực hết mình của đội ngũ ban tổ chức thì không thể thiếu một yếu tố cũng đã góp phần không kém cho sự thành công của sự kiện đó chính là sự cháy hết mình của các thành viên. Rất nhiều tiết mục văn nghệ ấn tượng, sôi động, thể hiện tài năng của các thành viên Rosa Bonita. Chúng ta đều cháy hết mình, không hề có bất kỳ khoảng cách nào.
Đặc biệt, sự kiện còn ghi dấu sự trình làng của sản phẩm mới và kế hoạch phát triển của Rosa Bonita năm 2022. Bài phát biểu của Chủ tịch Hoàng Trung Dũng và CEO Phạm Thị Hoa Hồng đã thể hiện rất rõ nội dung này.
Mong rằng Đại tiệc Hừng Đông lần này sẽ là đêm tiệc đáng nhớ để các thành viên có động lực phát triển và có cho mình định hướng kinh doanh trong thời gian tới.
Trong quá trình diễn ra Sự kiện, nếu Ban tổ chức có sai sót nào rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của các thành viên để những sự kiện tiếp theo của Rosa Bonita diễn ra thành công hơn.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tất cả các thành viên đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự Sự kiện.
Trân trọng,
Hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm lại một số hình ảnh của Đại tiệc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *