Đại Tiệc Phượng Hoàng – Kỷ Nguyên Thịnh Vượng

Vừa qua, đất nước chúng ta đã có nhiều biến động xảy ra. Mọi ngành, mọi lĩnh vực đều gặp khó khăn, chao đảo và đứng trước nguy cơ “lụi tàn”… Nhưng, thật mạnh mẽ và vững vàng, Rosa Bonita vẫn phát triển đồng bộ, tiến lên mạnh mẽ và có nhiều thành công vang dội.

Hàng chục sự kiện, chương trình lớn nhỏ đã diễn ra; các chiến lược ngắn hạn đến dài hạn được triển khai… Và đặc biệt, hơn 200 thành viên xuất sắc nhất của Rosa Bonita đã cùng hội tụ về đây để đón chờ những điều tuyệt vời mà Đại tiệc Phượng hoàng mang tới.

Sự kiện ngày hôm nay nhằm mục đích khẳng định, vinh danh các hành viên của Rosa Bonita đã có thành tích, kết quả kinh doanh nội trội. Đặc biệt, với chương trình “Journey to Australia – Hành trình đến Úc” là khoảng thời gian mà các thành viên của Rosa Bonita đã phát huy được sức mạnh, sự thông thái, nhạy bén dưới sự chỉ đạo thống nhất trong Ban lãnh đạo để có được kết quả kinh doanh tuyệt vời như ngày hôm nay.

Có được kết quả này phải thực sự ghi nhận sự nỗ lưc của Ban lãnh đạo Công ty, Trưởng các hệ thống, đội ngũ người dẫn đường của các đội nhóm cũng như sự hỗ trợ nhiệt thành của các phòng ban Khối hỗ trợ.

Với khẩu hiệu “Rosa Bonita – Cho cuộc sống thăng hoa”, Rosa Bonita đã chia sẻ cơ hội kinh doanh, đào tạo, hỗ trợ, đồng hành cùng anh chị em trên mọi miền Tổ quốc để gần một nghìn con người chuyển mình thay đổi. Mỗi thành viên của Rosa Bonita đều xứng đáng là hiện thân của loài chim phượng hoàng: mạnh mẽ, quyết liệt, có đủ tâm, đủ tài và trí tuệ để dù ở đâu cũng sải cánh tỏa sáng rạng ngời.

Để có sự thay đổi ngoại mục này, ngoài chính nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, sự ủng hộ của gia đình, người thân, không thể không tri ân sự quan tâm, dìu dắt của các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý có mặt đông đủ trong Đại tiệc.

Mở màn cho Đại tiệc, đông đảo Quý vị khách quý đã được mãn nhãn với video về câu chuyện phượng hoàng – chủ đề của bữa tiệc công phu và hoành tráng.

Câu chuyện phượng hoàng của Rosa Bonita

Với sự đồng hành của những con người trí tuệ, tâm huyết, Rosa Bonita vẫn để lại những dấu ấn riêng biệt qua hoạt động đào tạo, những sự kiện lớn và các chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

Hơn 100.000 khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm sau hơn 01 năm ra mắt thị trường là con số đáng để chúng ta tự hào và hãnh diện. Niềm vui của mỗi thành viên cùng hòa chung cất lời “Tôi yêu Rosa Bonita” chính là mảnh ghép hoàn chỉnh làm nên sự phát triển của Rosa Bonita trong thời gian vừa qua. Và chúng tôi dành lời cảm ơn chân thành tới các cá nhân và gia đình các thành viên đã luôn đồng hành và ủng hộ Rosa Bonita.

Và đằng sau những thành công ấy, chúng ta không thể không nhắc đến người phụ nữ truyền cảm hứng, người phụ nữ của Rosa Bonita – CEO Phạm Thị Hoa Hồng.

Chị là người phụ nữ thông minh, quý phái, là nhà lãnh đạo táo bạo, luôn có những hoạch định sáng suốt cho quá trình phát triển của Rosa Bonita. Không chỉ mạnh mẽ, nghiêm khắc trong công việc, chị còn là người phụ nữ tình cảm, ân cần quan tâm tới từng thành viên khi tham gia vào ngôi nhà chung Rosa Bonita.

Tại Đại tiệc CEO Phạm Thị Hoa Hồng cũng chia sẻ: “Ngày hôm nay, tại Hội trường này, không sớm hơn không muộn hơn mà đúng lúc này, ngay tại đây, tôi cùng các bạn – những chiến binh quả cảm của Rosa Bonita – cùng nhau tổ chức buổi lễ vinh danh để ghi nhận toàn bộ thành quả của sự nỗ lực của chúng ta suốt 2 năm qua.

Nhìn lại quá trình phát triển chúng ta, đã có những giọt nước, những giọt mồ hôi, nhưng bao trùm lên tất cả là niềm vui của sự thành công bền vững và phát triển toàn diện.

Chúng ta đã tạo ra những bước nhảy thần tốc, từ 84 thành viên lên 1.000 thành viên trong vòng 5 tháng. Trong năm 2021 này, tôi kỳ vọng ở các bạn và đặt sứ mệnh lên vai các bạn đồng hành, để chúng ta tiếp tục hành trình đưa số lượng thành viên của Rosa Bonita cán mốc 5.000 người vào ngày 31/12”.

CEO Phạm Thị Hoa Hồng giao nhiệm vụ cho các thành viên tại Đại tiệc Phượng hoàng

Tại nơi diễn ra Đại tiệc trang trọng, Rosa Bonita đã ghi nhận thành quả của các thành viên xuất sắc, vinh danh các Giám đốc, Nhà phân phối Kim cương và Tổng đại lý đã cống hiến trong thời gian vừa qua.

Tại Đại tiệc Phượng hoàng, trong không khí sôi động, Chủ tịch Hoàng Trung Dũng cũng gửi gắm rất nhiều tâm huyết dành cho các thành viên: “Hãy chuẩn bị thật kỹ. Nhưng đừng chờ đợi sự hoàn hảo. Bởi vì cuộc sống sẽ luôn là như vậy.

Hãy bước ra khỏi vùng an toàn của mình, tiếp tục tiến lên với lòng quả cảm và sự kiên cường. Hãy cầu thị học hỏi, nhất là khi tại Rosa Bonita, tất cả mọi người đều sẵn lòng hỗ trợ, sẻ chia.

2021, mục tiêu của Rosa Bonita là tối thiểu 1 triệu sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Còn các bạn, đó là căn hộ hạng sang, là xe Mercedes, là xe Mazda hay là gì khác? Hãy tập trung hết sức có thể, và mạnh mẽ tiến về phía trước.

Rosa Bonita – Cho cuộc sống thăng hoa.

Đại tiệc Phượng Hoàng sẽ mở ra cho chúng ta 1 kỷ nguyên thịnh vượng. Chúc các bạn thành công”!

Chủ tịch Hoàng Trung Dũng dành những lời tâm huyết dành cho các thành viên của Rosa Bonita ta.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc tại Đại tiệc Phượng hoàng của Rosa Bonita qua một số hình ảnh dưới đây;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *