Chương trình đào tạo đặc biệt “Pro Salesman”

Vừa qua, Rosa Bonita đã tổ chức thành công chương trình đào tạo “Pro Salesman” thu hút gần 200 thành viên trên mọi miền Tổ quốc tham gia.

Bán hàng là công việc quan trọng có vai trò quyết định đối với sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Sở hữu đội bán hàng chuyên nghiệp luôn là niềm ao ước của hầu hết các doanh nghiệp. Bán hàng là một nghệ thuật! Để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp cần phải trau dồi những kỹ năng cần thiết để có thể nắm bắt cơ hội kinh doanh tốt. Người bán hàng chuyên nghiệp không chỉ bán được sản phẩm, mà còn phải xây dựng cho mình hệ thống khách hàng bền vững lâu dài và phát triển không ngừng.

Hiểu được điều này, vừa qua, Rosa Bonita đã tổ chức chương trình đào tạo “Pro Salesman” thu hút gần 200 thành viên ở mọi miền Tổ quốc tham gia. Chương tình mang đến nhiều kiến thức quý báu phục vụ quá trình kinh doanh của các thành viên.

Tham gia Khoá “Pro Salesman” bạn sẽ được đào tạo:
– Khóa học kinh doanh cho người mới bắt đầu
– Tư duy đúng cho một chuyên gia bán hàng
– Kỹ năng bán hàng đỉnh cao
– Công cụ bán hàng tối ưu thời gian và gia tăng doanh số

Chương trình có sự tham gia chia sẻ của 3 diễn giả nổi tiếng hàng đầu Việt Nam về Bán hàng, Marketing, Nhân sự:
1. TS. Hoàng Trung Dũng – Chairman of Rosa Bonita & Kingsman
2. Chuyên gia Bùi Quang Dũng – Founder & Head of training TOT
3. Chuyên gia MKT Tình Nguyễn – Founder & Chairman of Vietnam MarTech
Tại chương trình đào tạo, Chủ tịch Hoàng Trung Dũng chia sẻ về kỹ năng bán hàng, cách vượt qua mọi rào cản sợ hãi, cách mở rộng mạng lưới và đẩy mạnh mối quan hệ của mình. Từ đó, đưa ra công thức 14 ngày bán hàng đỉnh cao:
CEO Phạm Thị Hoa Hồng chia sẻ với gần 200 thành viên tham gia khoá học về các hoạt động kinh doanh của Rosa Bonita sẽ được triển khai trong thời gian tới như Workshop Online – Offline, chương trình đào tạo kết hợp teambuilding,…
Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Huyền Trang hướng dẫn các thành viên về cách lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả và những việc phải làm để hoàn thành các mục tiêu bản thân đề ra.
Chuyên gia Marketing Tình Nguyễn đã đưa đến cho các thành viên những khái niệm, những quan điểm mới về marketing, truyền thông, quảng cáo… giúp các thành viên ứng dụng vào thực tiễn dễ dàng hơn.
Chuyên gia đào tạo Bùi Quang Dũng mang đến cho các thành viên những tri thức quý báu về tư duy phát triển, cách xây dựng tư duy phát triển để áp dụng vào thực tiễn.
Chương trình đào tạo đã để lại cho các thành viên nhiều kỷ niệm đáng nhớ và nắm được những kiến thức quan trọng. Sau chương trình đào tạo ai cũng mong muốn sớm được tham gia chương trình đào tạo sớm nhất do Rosa Bonita tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *