Bài phát biểu của CEO tại Đại tiệc Hừng đông

Kính thưa quý vị khách quý,
Thưa các viên xuất sắc nhất của Rosa Bonita
Tôi Phạm Thị Hoa Hồng – Tổng giám đốc của công ty.
Tôi thật sự hạnh phúc khi được đứng đây, trước những thành viên xuất sắc nhất của công ty với đong đầy tình yêu thương. Tôi tin tưởng hoàn toàn và đặt trọn niềm tin vào các bạn, những người đã cùng ban lãnh đạo công ty vượt qua mọi khó khăn gian khổ, niềm vui nỗi buồn để có những thành quả xuất sắc, đáng được tôn vinh ngày hôm nay.
Xin một tràng pháo tay dành cho 200 thành viên xuất sắc nhất trong hệ thống 2000 Nhà phân phối của chúng ta.
Rosa Bonita đã trải qua hành trình 3 năm non trẻ để bước sang năm thứ 4 với đầy sự kiêu hãnh, mạnh mẽ và sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới. Ngày hôm nay của chúng ta chính là ngày đẹp nhất – ngày của sự khởi nguyên, của những hừng đông.
Kính thưa quý vị khách quý,
Một năm vừa qua là một năm đầy khó khăn và thách thức cho nền kinh tế việt nam cũng như thế giới khi đứng trước đại dịch covid-19. Công ty cũng ta cũng chịu ảnh hưởng không ít từ đại dịch này. Tuy nhiên nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự bằng các chương trình đào tạo và các chiến dịch thúc đẩy kinh doanh, chúng ta đã gặt hái được không ít thành quả. Hàng trăm npp của chúng ta đã được nhận thưởng là máy tính macbook pro và hàng trăm chỉ vàng.
Và chúng ta dành 1 tràng pháo tay cho những con người xuất sắc nhất – những chiến binh quả cảm của rosa bonita.
Trong không khí hân hoan của những ngày xuân – hè ấm áp này. Tôi kính chúc sức khoẻ toàn thể anh chị em. Chúc cho toàn thể anh chị em năm kinh doanh 2022 này đạt thành tích kinh doanh xuất sắc và chúc cho Rosa Bonita năm 2022 đạt được mục tiêu lấp kín chiếc máy bay Boeing để đưa các thành viên tới tham dự hội nghị thượng đỉnh tại Úc – 1 sự kiện đáng để chúng ta ngưỡng vọng, tự hào.
Tôi tin chúng ta sẽ làm được. Chắc chắn làm được. Nếu chúng ta đoàn kết và vững bước bên nhau.
Rosa Bonita – Cho cuộc sống thăng hoa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *