Bác sỹ Lưu Trung Kiên – Giải cống hiến năm 2021

Thạc sỹ, Bác Sỹ Lưu Trung Kiên có thể gây cảm tình cho bất kỳ ai ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Mọi người dễ dàng cảm mến chàng bác sỹ trẻ tuổi, dễ thương và cũng rất giỏi này. Đã từng làm việc tại bệnh viện tuyến đầu là Bạch Mai, nhưng Kiên quyết định chuyển sang làm việc tự do kết hợp kinh doanh trong lĩnh vực bảo vệ sức khoẻ chủ động cùng Rosa Bonita. Mong muốn của Kiên là sẽ thành lập được chuỗi phòng mạch tư nhân bác sỹ gia đình, sớm hôm có mặt giúp đỡ cho bà con lúc trái gió trở trời. Nhưng ngay cả khi chuỗi phòng mạch chưa đi vào hoạt động thì bác sỹ Kiên cũng đã rất nhiệt tình tư vấn cho người bệnh gần xa, không quản ngại ngày đêm đem kiến thức và sản phẩm phục vụ tận tình người bệnh. Showroom Rosa Bonita Tây Hồ từ ngày thành lập đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho những ai có vấn để về sức khoẻ nội khoa.
Trong kinh doanh, Kiên luôn giữ quan điểm chất lượng sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu, và bán hàng chỉ hiệu quả khi tư vấn được cho khách hàng những giải pháp thiết thực nhất. Với Kiên, việc lạm dụng thuốc, hoặc làm quá tình trạng bệnh lên để đánh vào nỗi đau của bệnh nhân là những cách làm phản cảm. Lý do bác sỹ Kiên chọn đồng hành cùng Rosa Bonita cũng thật đơn giản: Giá trị cốt lõi 10 thật của Công ty cộng với cái tâm của một bác sỹ trẻ tài năng chắc chắn sẽ đơm hoa kết trái. Kiên không kinh doanh một mình, Kiên đã giúp rất nhiều bác sỹ khác biết tới mô hình kinh doanh đầy tính nhân văn tại Rosa Bonita, đồng thời cần mẫn sớm hôm trả lời mọi câu hỏi, mọi thắc mắc của hàng trăm thành viên trên mọi miền tổ quốc. Ai được bác sỹ Kiên tư vấn cũng cảm nhận được sự chân thành và ấm áp nơi anh.
Với cương vị chủ tịch Công ty, tôi ấn tượng với mẫu nhân viên nhiệt tình nhưng cầu thị, sẵn sàng kết nối và cống hiến như Kiên. Không màu mè, không làm cao, không quan trọng hoá vấn đề, mọi câu chuyện phức tạp đôi khi được Kiên hoá giải bằng một câu chuyện rất đời thường đi cùng một nụ cười ấm áp, trong veo.
Ngoài ra, Kiên hát hay lắm. Người ta bảo đàn ông hát hay là nhiều tâm sự và rất đa tình. Đa tình hay không thì tôi không biết, nhưng nhiều tâm sự thì chắc chắn rồi, ngày nào mà chả tâm sự với đồng đội, khách hàng. Như ngày hôm nay, Kiên đang tâm sự với bà con ở huyện Phú Xuyên từ sáng. Kiên bảo: Nếu cho em đi, ngày nào em cũng đi được, vì chỉ có gần gũi mọi người, em mới thấy không phí cuộc đời và tâm huyết của em.
Chúc mừng em, bác sỹ Lưu Trung Kiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *